Phá ổ mại dâm 'VIP' trong khách sạn

Là nhân viên bảo vệ một khách sạn lớn trên địa bàn phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Trần Văn Liễu (SN 1954) HKTT tại Quý Đức, Tiền Hải, Thái Bình đã móc nối với gái bán dâm hình thành đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách vào nghỉ.

Vào cuối tháng 4, qua công tác quản lý địa bàn, các trinh sát hình sự CAP Trung Hòa, Cầu Giấy phát hiện biểu hiện giao dịch mua bán dâm tại một khách sạn ở đường Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Sau nhiều ngày kiên trì mật phục, xác minh, BCH CAP Trung Hòa xác định, Trần Văn Liễu, nhân viên bảo vệ của khách sạn trên chính là một trong những "mắt xích" đường dây môi giới bán dâm cho khách vào nghỉ.

21h30 ngày 7/5, có 3 người đàn ông đến khách sạn và trao đổi gì đó với Trần Văn Liễu. Sau khi nhận tờ tiền tờ tay 1 người, Liễu đã gọi "người quen" là Lương Thị Anh (SN 1990), quê Nam Định, đến khách sạn.

Lương Thị Anh là gái bán dâm "kiêm" môi giới; đã trực tiếp thỏa thuận với khách mỗi lần bán dâm 500 nghìn đồng, rồi điều 2 gái bán dâm đến. Quá trình cac đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị tổ công tác CAP Trung Hòa bắt quả tang.

Lương Ngọc Anh và Trần Văn Liễu lúc này đang ngồi chờ gái bán dâm cho khách xong sẽ chia tiền, đã bị phát hiện, đưa về trụ sở CAP Trung Hòa.

​Tại CAP Trung Hòa, qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm. Bản thân từng tốt nghiệp một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, sau khi ra trường nhưng không có việc làm, Lương Thị Anh đã sa chân vào con đường bán dâm.

Với ngoại hình ưa nhìn, Lương Thị Anh chỉ phục vụ khách mua dâm VIP; đồng thời móc nối với Trần Văn Liễu giới thiệu khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ trả công 100 nghìn đồng/lần.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá