Phạm pháp bi hài ký

Một phụ nữ bị truy nã dùng "thoát y kế" để thoát thân, một đứa cháu khai lấy cắp tài sản về chữa bệnh cho người bà... đã mất, một tù nhân vừa mãn hạn đã vô tù trong 24 tiếng...

Võ Thị Ngọc Thảo (Vị Thanh, Hậu Giang) bị công an truy nã do không chấp hành án phạt của TAND huyện Long Phú về tội đánh người gây thương tích.

Mới đây, Thảo mò về nhà, bị chính quyền địa phương phát hiện truy đuổi, Thảo nhảy xuống sông nhưng không thoát được bèn giở "thoát y kế" kết hợp "võ mồm".

Chịu không xiết với những lời lẽ hết sức thô tục của người phụ nữ siêu quậy này, công an phải mời đại diện hội phụ nữ đến mới đưa được Thảo về.

Có hiếu với bà... đã mất!

Tại phiên tòa ngày 4/4 xét xử Võ Văn Nhựt (SN 1981, ở phường Tân Quy, quận 7, TPHCM) chủ tọa hỏi: "Bị cáo trộm cắp xe ba gác làm gì?". Nhựt trả lời: "Bán lấy tiền chữa bệnh cho bà ngoại".

Nhưng qua xác minh thì bà ngoại Nhựt đã... mất lâu rồi. Chính vì "cái tội thương bà" này cộng với 2 tiền án trộm cắp, Nhựt được tòa "thưởng" 2 năm 6 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Đụng ai đánh đó

Trưa 3/4, tài công Định lái tàu đến bến sông xã Hóa An (Biên Hòa, Đồng Nai). Tại đây, Định gây gổ và đánh nhau với một lái tàu khác vì tranh bến đỗ. Chưa "đã", tài công này còn lái tàu đụng vào tàu của người này và dùng dao rượt đối thủ.

Khi công an xã đến, Định đánh vào mặt công an viên, được "mời" về trụ sở công an xã, anh ta đánh tiếp một công an viên khác. Công an xã đành giao "anh chàng thích đánh" này cho công an thành phố Biên Hòa xử lý.

Vừa ra đã vô

Huỳnh Hùng Sơn - Ngụ tại phường Châu Phú A, thị xã Châu Đốc, An Giang) bị tòa kết án 15 tháng tù về tội lừa đảo.

Trong trại, hay tin vợ mình đã trao thân cho người khác, Sơn rắp tâm trả thù. Cuối tháng 3 vừa qua, Sơn được mãn hạn tù. Vừa về nhà, Sơn lận dao tìm tình địch, đâm một nhát khiến đối phương chết ngay tại chỗ.

Ngay trong ngày, Sơn lại phải quay vào tù.

Hiếp em vợ, ở tù 9 năm

Biết cô em vợ tên N. đang giữ nhà giùm cho người chị tại ấp Minh Tiến (Minh Thuận, Vĩnh Thuận, Kiên Giang), Bùi Thanh Hoàng liền mò đến "tỉnh tò".

Lợi dụng lúc trời mưa to gió lớn, Hoàng lẻn vào cửa sau, dùng vũ lực khống chế N. để hiếp dâm.

Sau đó, N. có thai và khai hết mọi chuyện. Hoàng bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 9 năm tù êề tội hiếp dâm buộc bồi thường năm trieụe đồng và phải cấp dưỡng nuôi con N. đến năm 18 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá