Phan Thanh Tòng đối chất với Yến Vi

Bạn tình cũ của Yến Vy khai đem phim cho bạn mượn, rồi người này in sang và chuyền tay cho đối tượng khác. Tòng còn khai thêm Yến Vy biết rõ việc anh ta quay phim.

Ngày 4/4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM đã trích xuất Phan Thanh Tòng, kẻ có hai lệnh truy nã về tội lừa đảo, làm giả giấy tờ và cũng là người đàn ông trong phim sex Yến Vy từ trại giam Chí Hòa ra đối chất với hai người liên quan tên Ân và Phong.

Hai kẻ này, theo Tòng là những người đã phát tán đoạn phim lên mạng. Cuộc đối chất diễn ra từ 8 giờ đến 16 giờ cùng ngày, với  ba nội dung: Tại sao hình ảnh phòng the đó đến tay một số người khác? Ai là người phát tán phim lên mạng? Việc quay phim có sự đồng thuận giữa Tòng và Yến Vy hay không?

Ban đầu, Tòng khai đã cất giấu cuốn phim tại nhà thuê ở Bình Thạnh, Ân đến chơi và phụ dọn dẹp nhà cửa tình cờ phát hiện đĩa và biết được nội dung đĩa nên lấy mất. Tại buổi đối chất, Tòng khai là cho Ân mượn về xem. Ân thừa nhận có mượn và khai là sau khi xem đã in ra một đĩa rồi cho bạn là Phong mượn...

Cả Ân và Phong khai họ không phát tán lên mạng và cũng không biết ai phát tán.

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra đã triệu tập Yến Vy để đối chất với Tòng về việc hai người có sự đồng thuận trong việc quay phim cảnh phòng the hay không. Tòng khai là quay để kỷ niệm và Yến Vy biết điều đó. Còn Yến Vy thì khẳng định  do Tòng quay lén chứ cô hoàn toàn không biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá