Phạt hành chính 4 'quái xế' chở nữ tiếp viên

TPO - Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) ra quyết định xử phạt hành chính 4 “quái xế” chở nữ tiếp viên cho các quán karaoke, massage với số tiền gần 6 triệu đồng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV, trung tá Nguyễn Xuân Vượng - trưởng CAP Trung Hòa cho biết, đơn vị ra quyết định xử phạt hành chính 4 lái xe máy là nam giới chở tiếp viên nữ hoạt động các quán karaoke, massage với số tiền gần 6 triệu đồng.

“Người điều khiển phương tiện bị xử phạt các lỗi như chở quá số người quy định, không có gương chiếu hậu, không biển số, giấy tờ xe,… Ngoài việc xử phạt đơn vị cũng yêu cầu lái xe vi phạm cùng với những người ngồi sau ký cam kết không tái phạm”- trung tá Vượng cho biết.

Các nam thanh niên này sử dụng xe máy chở 3-5 tiếp viên nữ thường phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách,... trên tuyến đường Trần Duy Hưng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo thống kê trong tháng 3 và đầu tháng 4/2017, CAP Trung Hòa đã phát hiện, lập biên bản xử phạt 12 trường hợp lái xe quá số người quy định vi phạm Luật Giao thông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá