Phát hiện 1 phụ nữ chết trong phòng trọ

Trưa 25/11, một số bạn cùng dãy trọ sang phòng bà Giang chơi. Cửa phòng chốt bên trong nhưng gọi mãi không thấy bà Giang trả lời nên mọi người nghi có chuyện chẳng lành, xô cửa xông vào thì phát hiện bà Giang nằm chết trên sàn nhà.

Khu vực phòng trọ nơi xảy ra vụ việc
Khu vực phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

Ngày 25/11, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc phát hiện người phụ nữ chết bất thường trong một nhà trọ ở TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Trước đó, vào khoảng 13h30 phút cùng ngày, một số người dân sinh sống tại khu phố 2, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã hoảng hồn khi phát hiện bà Vũ Thị Kim Giang (45 tuổi, ngụ khu phố 2, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa) chết trong nhà trọ của mình.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người sống cùng dãy trọ với bà Giang đến phòng chơi nhưng thấy cửa khép phía trong. Gọi mãi không thấy bà Giang trả lời, những người này nghi có chuyện bất thường nên cùng nhau xô cửa phòng. Khi cửa mở, mọi người hốt hoảng khi phát hiện Giang đã nằm chết trên nền gạch. Lúc này, họ liền báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Theo người dân sống trong dãy trọ, bà Giang trước đây có căn nhà ở sát phòng trọ này, sau khi bán nhà bà chuyển sang ở trọ một mình.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá