Phát hiện 3 mẹ con tử vong bất thường trong nhà nghỉ

TPO - Lâu không thấy khách xuống, nhân viên nhà nghỉ đi kiểm tra, phá khóa cửa thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ. Hai đứa con của chị này cũng đã tử vong, trên người có thương tích.

Nhà nghỉ nơi xảy ra cái chết thương tâm của 3 mẹ con.
Nhà nghỉ nơi xảy ra cái chết thương tâm của 3 mẹ con.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 11/9, tại nhà nghỉ T.Đ.V dãy TT1 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú Thanh Trì, Hà Nội) thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con. Khoảng 0h30 ngày 11/9, nhân viên nhà nghỉ thấy vị khách lên phòng rất lâu mà không thấy xuống nên đã lên gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện không lành nhân viên nhà nghỉ đã quyết định phá cửa để vào kiểm tra. Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Nạn nhân N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.

Sau khi sự việc xảy ra, công an quận Hoàng Mai có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra vụ việc. Theo người dân, đến khoảng 4h sáng cùng ngày cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục đưa thi thể các nạn nhân rời khỏi hiện trường.

Lãnh đạo UBND phường Đại Kim cho biết, nạn nhân ở nơi khác đến không phải người dân cư trú trên địa bàn phường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá