Phát hiện chủ rẫy cao su bị đâm 15 nhát dao

Ngày 17/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra, xác minh vụ một người bị đâm hàng chục nhát dao ngay tại chòi rẫy cao su của mình tại xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom).

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Vũ Đức Tấn (55 tuổi), ngụ tổ 8, ấp 4 (xã Sông Trầu)
Nạn nhân sau đó được xác định là ông Vũ Đức Tấn (55 tuổi), ngụ tổ 8, ấp 4 (xã Sông Trầu)

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 9 giờ, ngày 15-9, một số công nhân cạo mủ cao su cho ông Tấn đã phát hiện thi thể ông Tấn nằm chết cách chòi dựng giữa khu rẫy khoảng 5 mét được che bởi chiếc bạt. Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo cho cơ quan chức năng đến khám nghiệm và điều tra.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, bước đầu lực lượng công an xác định, trên người ông Tấn có khoảng 15 vết đâm, trầy xước. Nạn nhân có thể đã bị giết vào chiều ngày hôm trước (14/9).

Xung quanh hiện trường, nơi phát hiện thi thể ông Tấn có nhiều vết máu vương vãi khắp nơi cho thấy có sự vật lộn giữa nạn nhân và hung thủ.

Cơ quan công an cũng xác định, ngoài chiếc điện thoại của nạn nhân đã bị mất, xung quanh hiện trường và toàn bộ đồ đạc của ông Tấn trong căn chòi không thấy có sự xáo trộn nào.

Theo cơ quan chức năng, ông Tấn chỉ ở một mình trong căn chòi, giữa khu rẫy vắng (rộng khoảng 7 hécta) ở ấp 4, xã Sông Trầu. Trước đó, ông Tấn có gia đình vợ con ở xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom). Tuy nhiên, do mâu thuẫn gia đình nên ông Tấn đã ly dị vợ về sống một mình trong khu rẫy từ nhiều tháng nay.

Hàng ngày, ông Tấn thuê khoảng 4 đến 5 người cạo mủ cao su cho mình và số nhân công này chỉ làm việc từ 2 giờ sáng đến khoảng 9 giờ thì giao mủ cho ông Tấn rồi ra về. Trong chòi thường chỉ có một mình ông Tấn ở lại. Do khu chòi này nằm cách xa khu dân cư nên cũng ít người qua lại.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng và tiến hành điều tra xác minh, truy bắt hung thủ gây án.

Theo Trần Danh

Báo Đồng Nai

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá