Phát hiện cô gái trẻ nằm trên vũng máu

Vào khoảng 21.00 tối 26/10, nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện có một cô gái trẻ trong shop quần áo Cool ở 219 Tôn Đức Thắng (Hà Nội) nằm trên vũng máu trong khi cửa hàng vẫn sáng đèn.

Đám đông hiếu kỳ tập trung gây ách tắc giao thông

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân tên là Trang (sinh năm 1988) là một trong những người bán hàng của shop quần áo trên. 

Vụ việc xảy ra sau khi 2 người bạn của Trang cùng trông cửa hàng vừa mới về cách đó không lâu.

Tại hiện trường, hầu như các sản phẩm đang bày bán trong cửa hàng không bị xáo trộn nhiều, chỉ có ma - nơ - canh bày ở ngoài cửa hàng là bị xô đổ.

Ngay sau khi phát hiện ra Trang nằm trên vũng máu, những người dân gần đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện. Người trực tiếp cõng Trang đi cấp cứu là bảo vệ cửa hàng đèn Gia Lộc ở gần đó đã được cơ quan công an triệu tập lấy lời khai phục vụ công tác điều tra khi vừa ở bệnh viên về, trên người vẫn còn mặc bộ quần áo dính đầy máu nạn nhân.

Anh này đã được cơ quan công an cho phép tắm rửa sạch sẽ và mang theo bộ quần áo dính đầy máu đó đến cơ quan công an xác minh. Nhưng do bất cẩn khi thay áo vứt ở vỉa hè đã bị nhân viên vệ sinh dọn mất.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa và tiến hành khám xét hiện trường. Nguyên nhân vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Dương Hiệp
Hà Nội mới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá