Phát hiện đôi nam nữ chết trên giường với nhiều vết chém

TPO - Khoảng 18 giờ ngày 28/11, tại một ngôi nhà ở thôn 7, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, người dân phát hiện thi thể đôi nam nữ với nhiều vết chém, đâm trên người.

Nhiều người dân vây quanh hiện trường theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân vây quanh hiện trường theo dõi vụ việc.

Hai nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Thọ (SN 1966, trú tại Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Hoài (SN 1957, trú tại Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Nạn nhân Nguyễn Văn Hoài là anh rể của chị Thọ (Hoài lấy chị gái của Thọ).

Người dân kể lại, khoảng 18 giờ cùng ngày, em trai chị Thọ là Trần Văn Linh sang nhà anh rể Nguyễn Văn Hoài để tìm chị thì hoảng hồn phát hiện thi thể chị Thọ và anh Hoài trên giường với nhiều vết đâm, máu loang lổ khắp nhà. Chị Thọ chết trong tư thế nằm sấp trên giường hai tay bị cột và không mặc quần áo, bên cạnh đó là thi thể Hoài nằm ngửa và một cây dao thái cạnh giường.

Ngay sau khi phát hiện, Linh đã hô hoán gọi mọi người tới và báo cho cơ quan chức năng. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Được biết, vợ Hoài là chị Trần Thị Mạnh (chị gái Trần Thị Thọ) đang đi làm việc tại TP Hồ Chí Minh. 

Trao đổi với PV Tiền phong, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, Trung tá Nguyễn Quang Thành xác nhận vụ việc trên. “Bước đầu phát hiện hai người chết trong nhà với nhiều vết thương trên người. Bên cạnh có nhiều con dao. Hiện đang điều tra để làm rõ”, Trung tá Nguyễn Quang Thành nói. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá