Phát hiện gần trăm người đang say sưa sát phạt trong sới gà

TPO - Sáng nay, 16/9, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đơn vị này vừa đột kích, phá một sới gà đang có hàng trăm con bạc tụ tập, sát phạt nhau tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Các "con bạc" bị bắt quả tang tại sới gà - Ảnh: Công an Ninh Bình cung cấp
Các "con bạc" bị bắt quả tang tại sới gà - Ảnh: Công an Ninh Bình cung cấp

Thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, trước đố, đơn vị này nhận được nhiều thông tin tố giác tội phạm cho biết xuất hiện một sới gà với quy mô lớn tại nhà của Phạm Văn Hào (48 tuổi; ở xóm 2, xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình), thường xuyên tụ tập nhiều con bạc trong vùng và các tỉnh lân cận về tham dự.

Đến 11 giờ 40 phút, ngày 14/9, Công an huyện Yên Khánh phối hợp với Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Ninh Bình đã bao vây, đột kích và bắt quả tang sới gà này đang hoạt động.

Tại hiện trường, công an xác định có 91 đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Lực lượng công an đã thu giữ tang vật cờ bạc gồm 18 con gà, 5 ô tô, 67 xe máy, 240.000.000đ và nhiều vật chứng có liên quan.

Tại cơ quan công an, chủ sới gà Phạm Văn Hào khai nhận thường mở sới gà vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ, tết. Mỗi lần mở sới, Hào thu của mỗi chủ gà khi vào sới là 100.000đ và mỗi người vào sới chơi và xem là 20.000đ.

Hiện vụ việc được giao cho Công an huyện Yên Khánh để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng