Phát hiện ma túy trong túi cà phê được gửi trên xe khách

TPO - Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) vừa bắt Phạm Hoàng Sơn (SN 1997, ở tổ dân phố 8, phường An Bình) khi đối tượng đang đang nhận ma túy của xe khách vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Đắk Lắk.

Phạm Hoàng Sơn bị bắt giữ tại thị xã Buôn Hồ
Phạm Hoàng Sơn bị bắt giữ tại thị xã Buôn Hồ

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện Sơn giấu trong người một hộp giấy bên trong có 15 gói cà phê trong một gói có chứa 50 viên thuốc lắc và 1 gói kêtamin, một loại ma túy đá.

Sơn khai nhận đã gọi điện và chuyển tiền để mua số ma túy trên của một người đàn ông ở TP HCM với giá 10 triệu đồng để về bán kiếm lời. Sau khi nhận được tiền, người này gửi ma túy cho Sơn qua đường xe khách. Lần này Sơn vừa nhận hàng từ nhà xe ra thì bị lực lượng công an bắt giữ. Sơn khai đã buôn bán ma túy khoảng 4 tháng, mỗi tháng Sơn mua ma túy 2 lần.

Phát hiện ma túy trong túi cà phê được gửi trên xe khách - ảnh 1 Sơn khai nhận hành vi buôn bán ma túy tại Cơ quan Công an.

Hiện Công an thị xã Buôn Hồ đang tiếp tục mở rộng điều tra, đồng thời cảnh báo các nhà xe khi nhận hàng của khách cần kiểm tra để không vô tình tiếp tay cho hành vi buôn bán hàng cấm .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng