Phát hiện nam thanh niên gục bên vũng máu trên bờ đê

Khi đi câu cá đêm, người dân phát hiện nam thanh niên nằm gục trên vũng máu tại bờ đê với gần 10 vết thương tích trên người. Chiếc xe máy AirBlade của nạn nhân cũng biến mất khỏi hiện trường.

Nạn nhân Trần Xuân Quyết đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Kiến An (Hải Phòng)
Nạn nhân Trần Xuân Quyết đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Kiến An (Hải Phòng)

Ngày 2/7 Bệnh viện đa khoa quận Kiến An (Hải Phòng) cho biết, khoảng 21 giờ đêm ngày 1-7 Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một thanh niên tên Trần Xuân Quyết (30 tuổi), trú tại thôn Kiều Trung, xã Hồng Thái, huyện An Dương (Hải Phòng) được người dân đưa vào cấp cứu trong tình trạng chân tay lạnh, tri giác lơ mơ, mất máu cấp, không đo được huyết áp.

Qua thăm khám và điều trị các bác sĩ phát hiện trên người bệnh nhân Quyết có gần 10 vết thương tích do vật sắc gây ra, trong đó có 3 vết thương tại vùng sau gáy và 2 bên cánh tay có kích thước từ 5-6cm dẫn tới việc nạn nhân bị mất máu cấp, bất tỉnh.

Sau khi cấp cứu và làm tiểu phẫu xử lý các vết thương và đến sáng 2-7 bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, có thể nói chuyện bình thường.

Ngồi thất thần bên giường bệnh của con tại Khoa hồi sức cấp cứu, mẹ của anh Quyết cho hay, Quyết chưa có vợ và hiện đang làm công nhân cho công ty trên địa bàn huyện An Lão. Mặc dù sự việc xảy ra tại địa bàn thôn Xích Thổ cùng xã, nhưng đến khi Quyết được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện bà mới hay tin. Chiếc xe AirBlade mà con trai bà thường đi cũng không thấy đâu. Công an huyện đã ghi nhận lời khai ban đầu của Quyết.

Ban công an xã Hồng Thái, huyện An Dương xác nhận, Trần Xuân Quyết là người trên địa bàn xã; không có tiền án, tiền sự. Sự việc xảy ra với Quyết đang được cơ quan cảnh sát điều tra của huyện này điều tra làm rõ. Nạn nhân được một thiếu niên nhà gần đấy đi câu cá đêm phát hiện ra trong tình trạng nằm bất tỉnh trên bờ đê sông Lạch Tray, tại vị trí giáp ranh giữa 2 thôn Xích Thổ và Hoàng Mai.

Sau khi sự việc xảy ra với Trần Xuân Quyết, nhiều người cho rằng Quyết bị nhóm cướp chặn đường đâm chém cướp xe máy AirBlade…

Cuối giờ chiều 1-7, Công an huyện An Dương cho biết, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Giang Chinh

An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá