Phát hiện người đàn ông chết cháy, thi thể đang phân hủy phía sau vườn

TPO - Vào thời gian 17h30 ngày 16/8, ông Huỳnh Công Lập (SN 1985 ở xóm Nam, thôn Hòa Dõng, xã Cát Tân, tỉnh Bình Định) được phát hiện chết cháy trong vườn sau nhà và thi thể đang trong quá trình phân huỷ.

Sáng 17/8, trao đổi với PV, ông Trần Công Tòng – Chủ tịch UBND xã Cát Tân (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan pháp y của tỉnh đang tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết của ông Lập.

Theo đó, ông Tòng cho biết, khoảng 15h ngày 15/8, người dân tại đây thấy có khói bốc ra từ trong nhà ông Lập, nhưng nghĩ là ông này dọn dẹp nhà. Đến 17h30 ngày hôm qua (16/8), người dân mới phát hiện ông Lập chết cháy ở trong vườn phía sau nhà và đang trong quá trình phân hủy.

“Ông Lập đã vợ và một đứa con gái nhưng vợ chồng đã ly hôn cách đây 2 năm. Hiện đứa con gái đang sống cùng người mẹ. Ông Lập sống cùng mẹ nhưng vừa rồi bà bị té gãy chân nên đứa em gái của ông đưa vào TPHCM để chữa bệnh”, ông Tòng cho biết.

Hiện công an huyện Phù Cát đang phong tỏa hiện trường, phối hợp với cơ quan pháp y của tỉnh khám nghiệm điều tra nguyên nhân cái chết của ông Lập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng