Phát hiện người đàn ông tự sát trong nhà

TPO - Thấy người đàn ông có biểu hiện trầm cảm đóng cửa suốt buổi không mở, người dân đến kiểm tra thì hoảng hồn khi phát hiện người này đã chết trong nhà.

Căn nhà xảy ra vụ việc.
Căn nhà xảy ra vụ việc.

Người dân cho biết, sáng nay 21/5, người đàn ông tên Tâm (khoảng 60 tuổi, có biểu hiện trầm cảm nhiều năm), ngụ trong con hẻm nhỏ trên đường Trường Sa, phường 3, quận Tân Bình, TPHCM khóa cửa ở trong nhà suốt buổi.

Đến đầu giờ chiều vẫn không mở cửa nên người dân đến kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện người này đã chết trong nhà, trên bụng có vết thương lớn lòi nội tạng ra ngoài nên vội báo cơ quan chức năng.

Phát hiện người đàn ông tự sát trong nhà - ảnh 1 Lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nhận tin báo, lực lượng Công an địa phương đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân, ông Tâm có dấu hiệu trầm cảm nhiều năm nay, các đây khoảng 3 năm căn bệnh này đỡ hơn nhiều nhưng thời gian gần đây ông này được cho là có nhiều suy nghĩ liên quan đến tiền bạc nên bệnh trầm cảm nặng hơn nhiều. Đến chiều nay thì phát hiện sự việc nói trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá