Phát hiện nhân viên quán cà phê kích dục cho khách

TPO - Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện các nhân viên phục vụ quán café đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Nữ tiếp viên của quán bị bắt quả tang khi kích dục cho khách. Ảnh CA
Nữ tiếp viên của quán bị bắt quả tang khi kích dục cho khách. Ảnh CA

Ngày 2/8, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TPHCM) phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra quán cà phê P.D (quốc lộ 1A, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM) phát hiện, bắt quả tang nữ nhân viên tại quán đang kích dục cho khách. Ngoài ra, tại căn phòng bên cạnh, một nữ tiếp viên đang chuẩn bị “phục vụ” cho khách cũng bị bắt quả tang.

Khai với lực lượng chức năng, các nữ tiếp viên này thừa nhận khi có khách vào quán thì sẽ chủ động mời chào, lôi kéo khách. Khách đồng ý, nữ tiếp viên sẽ dẫn vào các căn phòng được ngăn bằng vải màn để thực hiện hành vi kích dục.

Mỗi lần như vậy, khách sẽ trả 150 nghìn đồng cho nữ tiếp viên. Số tiền này nữ tiếp viên đưa lại cho chủ quán một nữa.

Để qua mắt cơ quan chức năng, chủ quán thực hiện ký hợp đồng với các nhân viên của mình ở vị trí các công việc như pha chế, phục vụ đồ ăn uống.

Phát hiện nhân viên quán cà phê kích dục cho khách - ảnh 1
Trước đó, nói về tệ nạn mại dâm trên địa bàn TPHCM hiện nay, ông Lê Văn Quý, Phó chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TPHCM (Sở LĐTB&XH TPHCM) cho rằng hiện nay, TPHCM có gần 10.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để phát sinh tệ nạn mại dâm với hơn 27.000 nhân viên, tiếp viên làm việc trong các cơ sở này.

Đa phần các nhân viên này được chủ cơ sở thỏa thuận ký kết hợp đồng lao động ở các vị trí công việc khác như phục vụ, pha chế,…nhằm qua mắt lực lượng chức năng mỗi khi kiểm tra. Thực tế, các nhân viên không được trả lương, hưởng chế độ như hợp đồng mà chủ yếu sống bằng tiền bo, tiền phục vụ khách. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng