Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong bồn cầu nhà trọ

TPO - Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ phòng đầu tiên của dãy trọ, mọi người mở cửa kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn đang phân hủy trong bồn cầu nhà vệ sinh.

Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong bồn cầu nhà trọ

Chiều ngày 9/10, ông Hoàng Bá Trọng, Chủ tịch UBND phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, thi thể một bé trai sơ sinh được phát hiện dưới bồn cầu xóm trọ trên địa bàn, đã được Công an TP.Đồng Hới bàn giao cho địa phương tiến hành mai táng.

Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh đang phân hủy trong bồn cầu nhà trọ - ảnh 1 Dãy phòng trọ nơi phát hiện sự việc.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ ngày 8/10, đang ngồi chơi trong sân nhà trọ, nhiều sinh viên ở khu trọ của bà Nguyễn T.C., trú tiểu khu 2, phường Bắc Lý ngửi thấy mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn phòng đầu tiên nên đã báo cho chủ  trọ và phá cửa để kiểm tra.

Mùi hôi bốc lên khó chịu khiến nhiều người nghĩ là xác động vật chết phân hủy. Nhưng khi phá cửa phòng trọ thì mọi người tá hỏa phát hiện ở bồn cầu nhà vệ sinh có một thi thể bé trai sơ sinh đang phân hủy. Sự việc nhanh chóng được báo cho các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý cùng các cơ quan liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, dãy phòng trọ nơi phát hiện vụ việc chỉ có 3 phòng cho thuê. Phòng trọ phát hiện thi thể bé trai sơ sinh là phòng trọ đầu tiên trong dãy. Cách đây 2 tháng có một phụ nữ đến thuê phòng này, tuy nhiên người này đã chuyển đi cách đây 1 tuần.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng