Phát hiện thi thể người đàn ông chết trong vườn

Tối 28/10, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông chết trong vườn nhà ở ấp 3A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Công an đang khám nghiệm hiện trường
Công an đang khám nghiệm hiện trường

Trước đó, nhiều người ở ấp 3A, xã Đạo Thạn phát hiện một thi thể người đàn ông nằm chết bên vườn trên phần đất của ông Cao Văn Dân.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là ông Phan Tấn Hiệp sinh năm 1973, ngụ Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Theo gia đình nạn nhân này, hơn 1 năm trước, ông Hiệp đi khám bệnh thì biết mình đã mắc chứng ung thư bao tử và có nằm viện 3 lần.

Trước đây ông Hiệp thuê 1 căn phòng trọ tại ấp 2 xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho nhưng vì hay uống rượu la cà, nói chuyện lớn tiếng gây ồn ào ảnh hưởng đến người xung quanh nên chủ nhà không đồng ý cho thuê tiếp. Khoảng 6 tháng sau này ông Hiệp có ở nhờ trong một căn chòi trên phần đất của ông Cao Văn Dân và thường xuyên cùng bạn bè tổ chức uống rượu tại đây.

Các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân dân đến cái chết của ông Phan Tấn Hiệp.

Theo Nguyễn Chu Trinh

VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá