Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hồ nuôi tôm

TPO - Đêm trước, ông Tý ra canh hồ nuôi tôm của gia đình, nhưng đến sáng hôm sau vẫn không thấy trở về. Sau đó, người dân phát hiện thi thể ông dưới hồ nuôi tôm.

Hồ nuôi tôm ven phá Tam Giang, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế. Ảnh minh họa.
Hồ nuôi tôm ven phá Tam Giang, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế. Ảnh minh họa.

Ngày 7/2, lực lượng chức năng huyện Phú Vang (tỉnh TT-Huế) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một trường hợp tử vong, thi thể được tìm thấy dưới hồ nuôi tôm thuộc địa bàn xã Phú Mỹ, Phú Vang.

Theo bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch UBND xã Phú Mỹ, nạn nhân là ông Đặng Tý (SN 1974, trú khu tái định cư ven phá Tam Giang, xã Phú Mỹ).

Người nhà nạn nhân cho biết, đêm trước, ông Tý ra canh hồ nuôi tôm của gia đình, nhưng đến sáng hôm sau vẫn không thấy về nhà.

Tiến hành tìm kiếm, người dân phát hiện thi thể ông Tý dưới hồ nuôi tôm ở khu vực tái định cư vạn đò ven phá Tam Giang, xã Phú Mỹ.

Theo nhận định ban đầu, có thể ông Tý bị đột quỵ ngã xuống nước, không có người phát hiện ứng cứu kịp thời, dẫn đến tử vong.

Được biết, gia cảnh ông Tý hết sức khó khăn. Vợ nạn nhân mắc tâm thần nặng hiện điểu trị tại bệnh viện Tâm thần Huế. Một trong 3 người con của ông Tý cũng mắc tâm thần, hai cháu khác còn nhỏ. Sau khi xảy ra sự việc, ông La Phúc Thành, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang, trực tiếp về thăm hỏi, chia sẻ cùng gia đình và hỗ trợ trước mắt 3 triệu đồng cho người nhà ông Tý để lo hậu sự. Chính quyền xã Phú Mỹ cũng hỗ trợ nhà ông Tý 2 triệu đồng. Nguyên nhân vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá