Phát hiện thi thể người đàn ông lõa thể trong vườn mai

Thi thể người đàn ông lõa thể nổi lên mặt nước của con rạch chảy quanh vườn mai. Nạn nhân sống một mình, không vợ con, gia cảnh nghèo khó.

Vườn mai, nơi phát hiện thi thể người đàn ông .
Vườn mai, nơi phát hiện thi thể người đàn ông .

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông. Trần Văn Chính (SN 1961, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Trước đó, vào sáng 16/7, người dân phát hiện thi thể một đàn ông trong tình trạng lõa thể, trong vườn mai cuối đường số 9, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Tại hiện trường, thi thể nổi lên mặt nước của con rạch chảy quanh vườn mai. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Chính.

Người quen nạn nhân cho hay, sáng cùng ngày thấy ông Chính uống cà phê với mấy người bạn. Đến khoảng 10 giờ trưa thì nghe tin dữ.

Cũng theo người quen nạn nhân, ông Chính sống một mình, không vợ con, gia cảnh nghèo khó. Thỉnh thoảng bà con hàng xóm cho ít tiền, mua cơm nước giúp ông sống qua ngày.

Ông Chính không có việc làm ổn định, tuổi già sức yếu, thường hay đi hái bông súng đem ra chợ bán. Hiện trường cách nơi ở của nạn nhân khoảng 1 cây số.

Theo Công An TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá