Phát hiện thi thể người đàn ông nhiều hình xăm tại bìa rừng

TPO - Trong lúc đang lấy măng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 40 tuổi chỉ mặc quần đùi màu xanh nằm ngửa tại bìa rừng.

Người dân kéo đến hiện trường nhận diện thi thể người đàn ông
Người dân kéo đến hiện trường nhận diện thi thể người đàn ông

Khoảng 12h ngày 19/7, trong lúc đi lấy măng người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong theo tư thế nằm ngửa tại bìa rừng thuộc thôn Phú Danh, xã H’ra, huyện Mang Yang, Gia Lai.

Nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần đùi màu xanh, khoảng 40 tuổi, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy, không có giấy tờ tùy thân. Đặc biệt trên người nạn nhân có rất nhiều hình xăm; ngực có hình xăm chim ưng; mặt ngoài cánh tay phải xăm hình người phụ nữ; cẳng tay phải có xăm dòng chữ “kiếp cô đơn”; trên mu bàn tay phải có xăm hình lá bài át bích; cánh tay trái xăm hình đầu rồng và số “10-05-1999”. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Mang Yang cùng lực lượng pháp y đã đến hiện trường, tiến hành điều tra.  Qua khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân cao 1,65m, răng hàm rụng nhiều cái, thi thể đã chết cách đây khoảng 7 ngày. Xác định ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết nạn nhân tử vong không do tác động ngoại lực bên ngoài, kiểm tra dạ dày không có thức ăn.

Hiện, UBND xã H’ra được giao mai táng cho nạn nhân, đồng thời cơ quan công an gửi thông báo tìm thân nhân trên Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai và báo Gia Lai để xác định thân nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng