Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong bụi cây

TPO - Người dân buôn bán ở khu vực ngã tư Chu Huy Mân – Vân Đồn (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) hoảng hồn phát hiện một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy ở lùm cây ven đường.

Công an Quận Sơn Trà đang tiến hành điều tra tại hiện trường vụ việc
Công an Quận Sơn Trà đang tiến hành điều tra tại hiện trường vụ việc

Khoảng 9h30 sáng 23/7, một số người dân buôn bán trên vỉa hè khu vực ngã tư Chu Huy Mân – Vân Đồn (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc từ bụi cây ven đường Chu Huy Mân.

Anh Lê Văn Phu – người bán dép dạo – tiến đến gần khu vực có mùi hôi thì phát hiện thi thể nam giới mặc áo thun, quần đùi bên dưới 1 miếu thờ nhỏ đã hư hỏng. Anh này tá hỏa hô hoán và nhanh chóng gọi công an.

Nhận được thông tin, Công an Quận Sơn Trà và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để xác minh sự việc. Hiện trường vụ có hàng trăm người dân tò mò, hiếu kì vây quanh để theo dõi.

Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong bụi cây - ảnh 1 Rất đông người dân hiếu kì tập trung để theo dõi vụ việc

Sau đó, một vài người đến hiện trường để nhận diện thi thể và xác minh danh tính nạn nhân. Nạn nhân là anh Lê Văn H. (SN 1988, trú tại đường Nguyễn Địa Lô, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà).

Anh H. đã có vợ và 2 con, tuy nhiên, vợ nạn nhân đã bỏ đi khỏi nhà. Người thân của nạn nhân cho biết, anh này trước đó bị tai nạn xe máy phải nhập viện và mới được xuất viện. Hoàn cảnh gia đình nạn nhân khó khăn, hiện 2 con của nạn nhân bơ vơ và được người thân chăm sóc.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an Quận Sơn Trà điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng