Phát hiện thi thể người trong thùng trộn chứa đầy bê tông

TPO - Khi một người dân mang thùng trộn đang chứa đầy bê tông ra ngoài đổ thì phát hiện một phần thi thể người đang bốc mùi. Trước nghi án giết người phi tang xác, công an địa phương đang khẩn trương điều tra.

Đến 22h30 tối ngày 15/5, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân một bộ phận thi thể người được phát hiện trong một thùng trộn bê tông.

Phát hiện thi thể người trong thùng trộn chứa đầy bê tông - ảnh 1 Công an đang khám nghiệm hiện trường

Trước đó, vào tối cùng ngày, trong lúc dọn dẹp căn nhà vừa thuê ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng một người đàn ông thấy trong nhà có một thùng lớn đầy bê tông. Người đàn ông nhờ thêm hàng xóm đưa thùng bê tông này ra ngoài. Khi đổ bê tông ra thì phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần mông của của con người kèm theo mùi hôi thối. 

Quá hoảng sợ, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chủ căn nhà cho biết, trước khi xảy ra vụ việc họ đã cho một người đàn ông quê Bình Phước thuê lại để ở. Đến nay, khi lấy lại nhà để ở thì phát hiện vụ việc. Chủ nhà và công an đã gọi điện cho người thuê nhà để làm việc nhưng đầu dây không nghe máy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng