Phát hiện thi thể nữ giới không nguyên vẹn tại trạm bơm

Người dân vừa phát hiện một phần thi thể của nữ giới bị cắt rời nổi trên mặt nước gần trạm bơm xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Khu vực phát hiện một phần thi thể của nữ giới bị cắt rời
Khu vực phát hiện một phần thi thể của nữ giới bị cắt rời

Khoảng 14h ngày 10/12, khi kiểm tra, sửa chữa trạm bơm ở xã Hà Thạch (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), các nhân viên phát hiện một phần thi thể của nữ giới bị cắt rời nổi lên cách trạm khoảng 10 m.

Nhận được tin báo, công an xã Hà Thạch đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Xác định ban đầu đây là nạn nhân của một vụ trọng án nên công an xã đã thông báo lên cơ quan công an thị xã Phú Thọ và công an tỉnh Phú Thọ. Đến 19h cùng ngày, việc khám nghiệm một phần tử thi đã hoàn tất.

Cùng lúc đó, cơ quan điều tra cũng cử lực lượng đi tìm kiếm những phần thi thể còn lại dọc hai bên bờ sông. Tuy nhiên, các chiến sĩ công an đã lật tung từng bụi cỏ, kiểm tra các túi nilon quanh đó nhưng vẫn không có kết quả.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Thế Quỳnh - Trưởng công an xã Hà Thạch cho biết đã phối hợp cùng với cơ quan chức năng của tỉnh để bảo vệ hiện trường. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, chính quyền xã đã đem phần thi thể của người phụ nữ xấu số đi chôn cất theo phong tục địa phương.

Theo B.Yên

Báo Pháp Luật Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá