DMCA.com Protection Status

Phát hiện thi thể phụ nữ có vết đâm trôi trên sông Sài Gòn

TPO - Người dân sống gần sông Sài Gòn đoạn thuộc chợ Thủ Dầu Một (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) phát hiện thi thể nữ giới khoảng 40 tuổi. Khi cơ quan chức năng trục vớt lên phát hiện trên bụng thi thể có vết đâm.

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông

Đến 16h chiều 4/3, cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và chuyển thi thể người phụ nữ về nhà xác để tiếp tục điều tra làm rõ. Trước đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày người dân phát hiện một thi thể người trôi trên sông Sài Gòn (đoạn qua chợ Thủ Dầu Một, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một) nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường trục vớt thi thể người xấu số và xác định là nữ giới khoảng 40 tuổi. Công an nhận định thi thể người phụ nữ chết cách đây khoảng 3-5 ngày.

Phát hiện thi thể phụ nữ có vết đâm trôi trên sông Sài Gòn  - ảnh 1 Khám nghiệm tử thi phát hiện trên bụng nạn nhân có nhiều vết đâm.

Khám nghiệm tử thi, phát hiện phần bụng nạn nhân có nhiều vết đâm. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, cơ quan chức năng chuyển thi thể về nhà xác để phục vụ điều tra. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng