Phát hiện thi thể thầy giáo đã phân hủy trong tư thế treo cổ

Trong lúc vào rừng, người dân thấy thi thể một thanh niên trong tư thế treo cổ. Do thời gian tử vong lâu nên cơ thể đã bị phân hủy gần hết.

Gia đình tổ chức an táng cho nạn nhân
Gia đình tổ chức an táng cho nạn nhân

Ông Ngô Xuân Thụ, Trưởng công an xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hào (25 tuổi, ở thôn 8A, xã Thủy Phù), đang là giáo viên trường Tiểu học số 2 Thủy Phù.

Theo ông Thụ, khoảng 22h ngày 11/1, trong lúc vào rừng ở khu vực Khe Lời (ở thôn 8A, xã Thủy Phù), anh Phan Viết Kim Hoàng phát hiện xe máy của anh Hào, đã mất tích hơn một tháng nay. Lập tức, anh Hoàng thông báo cho gia đình nạn nhân và công an xã đến kiểm tra.

Tại hiện trường, nhà chức trách phát hiện ở cổ nạn nhân có một sợi dây thừng treo trên một nhành cây. Do thời gian tử vong đã lâu nên thi thể bị phân hủy gần hết.

Anh Hào bỏ nhà đi, không đến trường dạy từ 10/12/2014. Gia đình và bạn bè tổ chức tìm kiếm, nhờ đài truyền hình đăng tin nhưng không ai biết tung tích anh này cho đến khi phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Theo gia đình, trước khi bỏ nhà ra đi, anh Hào có dấu hiệu trầm cảm nặng. Nạn nhân đã từng treo cổ tự tử một lần nhưng được mọi người phát hiện kịp thời.

Theo Điền Quang

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng