Phát hiện thi thể trong bao tải cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi

Một thi thể người được phát hiện bỏ trong bao tải trắng, vứt tại bãi đất trống cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM.

Nhà chức trách phong toả hiện trường
Nhà chức trách phong toả hiện trường

Đến 8h sáng nay 23/5, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 2 đang phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45, công an TPHCM) tiến hành phong toả hiện trường, ghi nhận lời khai một số nhân chứng để điều tra, truy xét nghi án giết người, phi tang xác.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, một phụ nữ trong lúc nhặt ve chai tại khu đất trống cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi (cách đường vành đai phía Đông ra cầu Phú Mỹ vài trăm mét), thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi thì nhìn thấy bao tải trắng khá lớn nằm dưới bụi cây. Người phụ nữ nói trên tiến tới mở bao tải ra thì kinh hoàng khi phát hiện tử thi người nằm gọn bên trong rồi bỏ chạy, truy hô.

Phát hiện thi thể trong bao tải cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi - ảnh 1 Hiện trường vụ nghi án giết người phi tang xác có rất đông người hiếu kỳ theo dõi.
Vụ việc đã khiến hàng trăm người dân địa phương hiếu kỳ kéo đến để theo dõi. Lực lượng công an, bảo vệ dân phố địa phương nhanh chóng có mặt để giữ trật tự, phong toả hiện trường.

Phát hiện thi thể trong bao tải cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi - ảnh 2 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.
Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 2 có mặt thu thập nhiều dấu vết, vật dụng xung quanh và ghi lời khai những nhân chứng để làm rõ; PC45 cũng đến hiện trường để phối hợp điều tra.

Phát hiện thi thể trong bao tải cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi - ảnh 3 Thi thể nạn nhân bị bỏ trong bao tải trắng vứt ở bãi đất trống cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.
Hiện công an chưa cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan đến vụ án; đồng thời nhà chức trách cũng đã tạm giữ một người đàn ông để phục vụ công tác điều tra.

Một nguồn tin riêng xác nhận, thi thể nạn nhân là nữ giới.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá