DMCA.com Protection Status

Phát hiện tiệm cầm đồ chứa chấp tang vật vụ án lừa đảo

TPO - Tin từ Công an thành phố Huế chiều 15/9 cho biết, Đội Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội thuộc đơn vị này vừa tạm giữ 40 xe mô tô được mang đi cầm cố sai quy định tại một tiệm cầm đồ đóng trên địa bàn, trong đó, đáng chú ý có 1 xe gắn máy là tang vật của vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hàng chục xe gắn máy cầm cố không đúng quy định hiện bị Công an thành phố Huế tạm giữ để xử lý theo pháp luật.
Hàng chục xe gắn máy cầm cố không đúng quy định hiện bị Công an thành phố Huế tạm giữ để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, Công an thành phố Huế nhận được nhiều nguồn thông tin về việc tiệm cầm đồ A.V đóng tại đường Thạch Hãn (phường Thuận Hoà, thành phố Huế), do ông Nguyễn Thanh Vũ làm chủ, có nhiều biểu hiện cầm đồ sai quy định. 

Tiến hành kiểm tra hành chính, Đội Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội - Công an thành phố Huế phát hiện ông Vũ có hành vi tiếp nhận cầm cố 40 xe gắn máy không đúng theo chủ sở hữu, và không có giấy tờ xe. Đặc biệt, trong số các phương tiện đi lại được cầm cố tại đây, có một chiếc xe gắn máy hiệu Sirius mang BKS 75K5-7926 là tang vật của một vụ án. 

Toàn bộ số xe cầm cố sai quy định kể trên tại tiệm A.V hiện được Công an thành phố Huế tạm giữ và củng cố hồ sơ để xử lý hành vi vi phạm của ông Vũ theo pháp luật. Riêng xe Sirius BKS 75K5-7926 đã được chuyển giao cho Công an phường Phước Vĩnh (Huế) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ về một vụ án liên quan lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng