Phát hiện vật thể nghi thuốc nổ được đặt trên trần hội trường

Vật thể lạ được một người dân phát hiện trên trần nhà của hội trường thôn. Vật này có kích thước như bình gas mini, màu đen, bên trong có gắn ăng ten, dây điện.

Tối 16/9, một lãnh đạo Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết đơn vị này đang phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, xử lý vật thể lạ nghi có thuốc nổ được đặt tại hội trường thôn 6, xã Phú Xuân (huyện Krông Năng).

Trước đó, khoảng 16h cùng ngày, một người dân tham gia sửa trần của hội trường thôn thì phát hiện vật thể lạ nghi là vật liệu nổ. Người này sau đó báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Krông Năng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng Ban Chỉ quân sự huyện Krông Năng tổ chức điều tra, làm rõ.

Một lãnh đạo Công an huyện Krông Năng thông tin vật thể lạ nằm trên trần nhà hội trường thôn khá lâu, vỏ thép đã gỉ sét và cơ quan chức năng đang giám định.

Theo người dân chứng kiến sự việc, vật thể lạ trên có kích thước như bình gas mini, màu đen, bên trong có gắn ăng ten, dây điện.

Hiện công an và quân đội đang tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá