Phát hiện xác 2 phụ nữ bị cắt cổ

Ngày 16/9, Bộ đội biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) cho biết: trong lúc tuần tra đã phát hiện xác hai phụ nữ bị cắt cổ chết, nằm ở vách núi tại khu vực dưới chân núi Nam Tuông (Lào), giáp ranh với đường biên giới Việt - Lào và cách Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo khoảng 300m.

Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thủy (SN 1965) và  Nguyễn Thị Giáo (SN 1964, cùng trú tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Theo người nhà nạn nhân cho hay thì từ ngày 13/9, chị Thủy cùng chị Giáo và chị một chị tên Bình đón xe lên Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo bán hàng. Gần trưa, chị Thủy có gọi điện cho gia đình báo là đã đến nơi an toàn.

Sau đó, đến gần nửa đêm, gia đình chị Thủy nhận điện thoại báo tin là chị Thủy và chị Giáo đã mất liên lạc với chị Bình. Người nhà của 2 gia đình báo cáo với cơ quan chức năng và tổ chức đi tìm.

Sau đó, lực lượng Bộ đội biên phòng đã phát hiện thi thể chị Nguyễn Thị Giáo nằm ngay dốc núi bên kia cầu Nam Tuông với nhiều vết thương và một vết cắt sâu ở cổ. Thi thể chị Nguyễn Thị Thủy cũng được phát hiện sau đó với vết thương nặng ở đầu và cổ.

Lực lượng Bộ đội biên phòng đang phối hợp với các cơ quan chức năng của hai nước Việt-Lào tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Theo H.Hà
Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá