Phát hiện xác 3 cha con dưới hồ nước

Ngày 27/9, ông Nguyễn Báu, Trưởng Công an xã Ia Vê (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 3 cha con dưới hồ nước. Chính quyền xã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ tổ chức an táng cho gia đình.

Hồ nước nơi tìm thấy thi thể 3 cha con
Hồ nước nơi tìm thấy thi thể 3 cha con

Danh tính của các nạn nhân gồm: Nguyễn Bá Duy (SN 1980) cùng 2 người con sinh đôi là Nguyễn Bá Thuận và Nguyễn Bá Thắng (SN 2012, trú tại thôn Cát Mỹ, xã Ia Vê, huyện Chư Prông).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 23/9, người vợ của ông Duy là chị Trần Thị Vân (SN 1985) về quê tỉnh Bình Định. Đến ngày 25, người vợ quay về nhà, nhưng không thấy 3 cha con đâu, người vợ cứ nghỉ 3 cha con đi chơi đâu đó, nhưng tìm mãi không thấy nên báo với chính quyền địa phương.

Ông Báu cho biết thêm, khi nhận được tin báo, chính quyền xã cùng người dân chia nhau đi tìm kiếm nhiều ngã. Đến 23 giờ cùng ngày, công an xã phát hiện trên bờ ao trong thôn có 3 đôi dép và 1 điện thoại để trên bờ. Đến 7 giờ sáng 26-9, ông Nguyễn Minh Nho, người trong thôn phát hiện xác anh Duy cùng hai con trai dưới hồ tưới nước cà phê cách nhà 1km.

“Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân 3 cha con tử vong. Nhưng người trong làng cho biết, anh Duy lâu nay có dấu hiệu trầm cảm. Trong gia đình cũng không có xảy ra mâu thuẫn với ai. Và anh Duy là người rất thương vợ, thương con, sống hòa nhã với hàng xóm”, ông Báu cho biết thêm.

Hiện, gia đình đang tổ chức tang lễ cho 3 cha con. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng