Phát hiện xác cụ bà sống độc thân đang phân hủy

Sau khi ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà bà Tư. Người dân mở cửa vào nhà, bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã chết lâu ngày, thi thể phân hủy mạnh.

Căn nhà nhỏ nơi bà lão sinh sống.
Căn nhà nhỏ nơi bà lão sinh sống.

Chiều nay (5/1), các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để phân tích làm rõ cái chết bí ẩn của một phụ nữ đơn thân.

Khoảng 8h sáng nay, người dân ấp Thới Bình, xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà bà Trần Thị Tư, 79 tuổi. Mở cửa vào nhà, người dân bàng hoàng phát hiện bà lão đã chết lâu ngày, thi thể phân hủy mạnh. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y.

Theo chính quyền địa phương, bà Trần Thị Tư không có con, trước giờ sống đơn độc trong một căn nhà tình thương do xã xây tặng trên phần đất của Đình làng. Hoàn cảnh của bà lão rất khó khăn, mất sức lao động, sống nhờ nguồn trợ cấp xã hội và Hội chữ thập đỏ xã. Do bà sống co cụm trong căn nhà nhỏ nên không ai biết bà tử vong từ lúc nào. Cơ quan chức năng cho biết, bà Trần Thị Tư có khả năng đã chết hơn 1 tuần lễ.

Chiều nay, chính quyền, đoàn thể xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, đã đưa thi thể bà lão đi hỏa táng. Ngành chức năng tiếp tục phân tích, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ đáng thương này.

Theo VOV Giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá