Phát tán ảnh khỏa thân rồi đòi chuộc 400 triệu đồng

Chị N.T.X.L tìm gặp bà P. để hỏi vụ việc thì bà P. nói có giữ những tấm ảnh khỏa thân đó và kêu chị chuẩn bị 400 triệu đồng để chuộc lại

Phát tán ảnh khỏa thân rồi đòi chuộc 400 triệu đồng

>Đăng ảnh khỏa thân, clip ‘nóng’ lên facebook trả thù tình cũ
>Cô giáo đam mê vẽ tranh trên cơ thể khỏa thân

Ngày 6/11, thông tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết, cơ quan này đang thụ lý giải quyết đơn của chị chị N.T.X.L (36 tuổi, ngụ tại thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, Hậu Giang) đề nghị cơ quan công an làm rõ đối tượng đã tung ảnh khỏa thân của mình và phát tán cho nhiều người.

Liên quan đến vụ việc trên, trong đơn gửi đến các cơ quan chức năng, chị N.T.X.L cho biết, sáng 28/9, khi ra chợ buôn bán thì chị bị nhiều người chỉ trỏ, xì xầm.

Qua tìm hiểu chị mới biết thời gian này tại chợ, nhiều người đã truyền tay nhau ảnh một phụ nữ chụp trong tư thế không mặc quần áo.

Chị N.T.X.L khẳng định, gương mặt trong trong những tấm ảnh khỏa thân đó là của mình. Người phát tán những tấm ảnh trên là một phụ nữ tên P., làm nghề buôn bán tại chợ Mái Dầm.

Ngày 1/10, chị N.T.X.L tìm gặp bà P. để hỏi vụ việc thì bà P. nói có giữ những tấm ảnh khỏa thân đó và kêu chị chuẩn bị 400 triệu đồng để chuộc lại.

Liên quan đến vụ việc, bà P. thừa nhận có nói là giữ những tấm ảnh khỏa thân của chị N.T.X.L và kêu chị N.T.X.L chuẩn bị 400 triệu để chuộc, tuy nhiên đó chỉ là nói lời nói đùa.

Còn bà Huỳnh Thị H. (chị ruột bà P.) cho biết, những tấm ảnh khỏa thân đó là từ người em dâu của bà tình cờ phát hiện trong máy điện thoại của chồng mình (em ruột bà H.).

Bà H. cho rửa ra ảnh để mang về cho gia đình hay nhưng không ngờ những tấm ảnh đó lại bị phát tán.

Theo Giaothongvantai

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá