'Phi công trẻ' giết 'máy bay bà già'

Phát hiện “bạn trai” đã có gia đình, hận kẻ họ “Sở”, chị Chơn quyết định chia tay. Vì không níu kéo được mối quan hệ nên Trung tìm cách trả thù.

Phan Công Trung (31 tuổi), ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai quen biết và có tình cảm và qua lại với chị Nguyễn Thị Chơn (37 tuổi).

Sau một thời gian tìm hiểu người phụ nữ này phát hiện “bạn trai” đã có gia đình. Hận kẻ họ “Sở”, chị Chơn quyết định chia tay. Tuy nhiên Trung vẫn muốn tiếp tục tình cảm với người phụ nữ hơn tuổi mình.

Sau nhiều lần gọi điện, nhắn tin nài nỉ chị Chơn quay lại với mình nhưng không thành nên Trung quyết định trả thù.

Tối 16-10, Trung hẹn gặp chị Chơn ra khu vực vắng người tại xã Xuân Định (huyện Xuân Lộc) để nói chuyện lần cuối. Tại đây, gã trai rút dao đâm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người tình đến đến khi nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Đến sáng ngày hôm sau người dân trong khu vực mới phát hiện nạn nhân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên chị đã tử vong.

Riêng Trung, sau khi gây án đã về nhà lấy thuốc độc uống tự tử nhưng được người thân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

Ngày 20-10, cơ quan điều tra công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ khẩn cấp Phan Công Trung để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo Mai Vũ
Bưu điện Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá