Phi Hùng bị đâm do xúc phạm một cô gái

CQĐT đã bước đầu xác định được 2 đối tượng chính trực tiếp gây thương tích nặng cho cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng trong buổi tối 16/4 tại quán karaoke Trang Anh.

Đó là Nguyễn Anh Dũng, trú tại khối 12, phường Quang Trung và Nguyễn Đình Chung, trú tại khối Tân Tiến, phường Lê Mao, TP Vinh.

Do trong quá trình ban đầu Phi Hùng không hợp tác với CQĐT, hai đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện tại, bên cạnh việc chuẩn bị phương án truy bắt các đối tượng, CQĐT Công an Nghệ An cũng đang phối hợp với gia đình để vận động 2 đối tượng nói trên ra đầu thú.

Ngày 3/5, CQĐT Công an TP Vinh cũng đã chính thức có báo cáo kết quả điều tra ban đầu về vụ việc này gửi đến lãnh đạo cấp trên và các đơn vị liên quan.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 16/4, anh Lê Cao Tâm (còn gọi là Bé Hải Đường) đi cùng 4 người bạn khác là chị Ngọc Lan (vợ Phi Hùng), chị Trâm, chị Chi và anh Toàn đến quán karaoke số 215 đường Đặng Thái Thân, khối 12 phường Quang Trung, TP Vinh để hát karaoke.

Lúc đầu cả 5 người vào phòng số 10 trên tầng 2 của quán này để hát nhưng được khoảng hơn 1 tiếng thì chị Ngọc Lan lấy xe máy về đón thêm anh Phi Hùng đến cùng hát.

Cùng thời điểm đó, tại phòng hát số 4 cách đấy mấy phòng có một nhóm thanh niên cả trai lẫn gái khoảng 14-15 người đang tổ chức ăn uống và hát mừng sinh nhật của Lưu Tuấn Tú, trú tại khối 14, phường Cửa Nam, TP Vinh.

Khoảng 22h cùng ngày, vì uống quá nhiều rượu bia nên Phi Hùng đứng dậy đi ra ngoài để vào nhà vệ sinh. Khi đến trước cửa phòng vệ sinh, Phi Hùng giật cửa nhưng không được, gọi không có ai mở nên đã đạp cửa phòng đi vào.

Lúc này trong phòng vệ sinh đang có 2 cô gái là Nguyễn Thị Hoài Thương và Nguyễn Thị Lâm Huyền chuẩn bị đi ra. Trông thấy các cô gái này, có thể Phi Hùng cho rằng họ cố tình chốt cửa nên đã tát Huyền một cái.

Huyền và Thương quay ra ngoài kể lại chuyện này với người bạn trai đang hát ở phòng số 4 là Nguyễn Anh Dũng.

Sau đó, giữa Dũng và Phi Hùng xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại khá nặng nề (lúc này Phi Hùng đang trong trạng thái say rượu). Được mọi người can ngăn, Phi Hùng quay về phòng số 10 để hát, còn Dũng cũng quay trở lại phòng số 4 với đám bạn bè của mình.

Được khoảng 5 phút thì Phi Hùng quay lại phòng số 4, đẩy cửa vào đòi đánh Dũng nhưng lại được mọi người can ngăn nên thôi.

Tuy nhiên, việc làm của Phi Hùng đã khiến nhóm thanh niên trong phòng hát số 4 bức xúc nên khi Phi Hùng quay ra đã bị nhóm thanh niên này cầm chai bia đuổi đánh.

Phi Hùng chạy xuống tầng 1 và trốn sang quán cháo gần đó thì bị một số thanh niên đuổi theo dùng dao và vỏ chai bia đập vỡ đâm trọng thương.

Qua điều tra ban đầu, Công an TP Vinh đã xác định được danh tính 13 thanh niên hát tại phòng số 4 ở quán karaoke Trang Anh liên quan đến vụ gây thương tích cho Phi Hùng hôm 16/4.

Ngoài các đối tượng có mặt trong buổi hát tối 16/4 nói trên, Công an TP Vinh cũng đã triệu tập làm việc với một số người liên quan khác cũng như nhân viên của quán karaoke Trang Anh

Theo Nguyên Chi
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng