Phó bí thư Đảng ủy xã bị 'bồ nhí' xẻo tai

Dù đã có vợ con nhưng ông Phong (phó bí thư Đảng ủy xã Tân Lược, huyện Bình Tân, Vĩnh Long) vẫn cặp bồ với chị Oanh và một cô gái khác. Biết chuyện, chị Oanh nổi ghen và cắt tai ông này để “dằn mặt”.

Phó bí thư Đảng ủy xã bị 'bồ nhí' xẻo tai

Ông Nguyễn Văn Đúng, bí thư Đảng ủy xã Tân Lược, huyện Bình Tân (Vĩnh Long), cho biết ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong (phó bí thư Đảng ủy xã) đã xuất viện, đồng thời thừa nhận với tổ chức việc có quan hệ bất chính và bị người phụ nữ này dùng dao cắt tai phải nhập viện.

“Đầu tháng 10-2012, Đảng ủy xã sẽ kiểm điểm và đề nghị Huyện ủy xử lý kỷ luật ông Phong. Trước đó tháng 2-2012, ông Phong bị Huyện ủy Bình Tân kỷ luật hình thức cảnh cáo cũng do quan hệ bất chính” - ông Đúng nói.

Trưa 13-9, ông Phong và chị Oanh (28 tuổi) đến nhà người thân ông Phong ở TP Cần Thơ chơi. Trong lúc ông Phong đang uống rượu thì chị này lấy con dao cắt tai trái của ông này.

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, ông Phong nhập viện với chẩn đoán “đứt lìa vành tai trái do đả thương”. Bệnh viện đã phẫu thuật khâu tạo hình vành tai cho ông Phong.

Công an và Đảng ủy xã Tân Lược đã tiếp xúc chị Oanh để xác minh vụ việc. Thông tin ban đầu cho biết ông Phong có vợ con nhưng vẫn cặp bồ với chị này. Do chị Oanh biết ông Phong còn quen với một cô gái khác nên nổi ghen và cắt tai ông này để “dằn mặt”.

Theo Tuổi trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá