Phó chủ tịch mặt trận xã cầm dao chém hàng xóm nhập viện

Nghi ngờ anh Nam ném đá vào nhà mình, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã mang dao sang nhà hàng xóm để chém khiến anh nhập viện cấp cứu.

UBND xã Thạch Hóa nơi ông Thanh đang làm việc. Ảnh Thạch Hóa
UBND xã Thạch Hóa nơi ông Thanh đang làm việc. Ảnh Thạch Hóa

Trưa 26/8, ông Cao Xuân Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa) cho biết hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an huyện và Viện Kiểm sát huyện Tuyên Hóa điều tra nguyên nhân vụ việc Phó chủ tịch mặt trận xã chém người dân. “ Khi có kết quả, chúng tôi mới tổ chức họp Đảng ủy để lấy ý kiến mới tiến hành xử lý cán bộ vi phạm” – ông Hưng cho hay.

Thông tin ban đầu, cho biết khoảng 19 giờ 30 ngày 22/8, khi cả gia đình ông Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Thạch Hóa đang xem phim ở trong nhà thì bỗng có đối tượng xấu nào đó dùng đá ném tới tấp vào nhà vị cán bộ này. Hậu quả, có một viên đá trúng vào vợ của ông Thanh và bị thương nhẹ khiến gia đình hốt hoảng.

Bức xúc, ông Thanh mang dao ra ngoài truy tìm đối tượng để hỏi rõ. Khi đi ngang qua nhà anh Nguyễn Văn Nam (gần với nhà ông Thanh) thì phát hiện một nhóm người đang nhậu với vẻ mặt đầy hứng khởi. Ông Thanh liền kêu anh Nam ra để “nói chuyện” về việc ném đá vào nhà mình.

Bị Nam phản ứng, ông Thanh liền cầm dao chém vào người Nam nhiều nhát khiến nạn nhân bị thương phải vào Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá