Phó GĐ nhận quà Tết là lựu đạn, thư nặc danh

TPO–Đi chúc Tết về, anh Nguyễn Tiến Dũng-Phó giám đốc phụ trách biểu diễn của Nhà hát múa rối Trung ương phát hiện trước cửa nhà có để một túi nilon đựng lựu đạn và một bức thư nặc danh viết tay đe doạ.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

> Tố cáo quyền hiệu trưởng, giáo viên bị đe dọa
> 10 năm bỏ Tết để gác cửa ngõ Thủ đô

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 10-2 (tức ngày mùng Một tết). Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Tiến Dũng ( SN 1972), hiện là Phó giám đốc phụ trách biểu diễn của Nhà hát múa rối Trung ương) cùng gia đình đi chúc tết về phát hiện trước cửa nhà (số 3 ngõ 361 Trường Chinh, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) có để một túi nilon màu vàng (dạng túi đựng trà Lipton) kỳ lạ.

Anh Dũng tiến tới kiểm tra xem liền tá hỏa khi thấy bên trong có một quả lựu đạn (dạng lựu đạn mỏ vịt thuộc loại vũ khí quân dụng) và một bức thư nặc danh viết tay với những lời lẽ chửi bới, đe doạ.

Ngay sau đó, anh Dũng đã trình báo sự việc lên công an phường Khương Trung và công an quận Thanh Xuân. Lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra, bàn giao quả lựu đạn cho BCH quân sự quận Thanh Xuân bảo quản an toàn, chờ giám định và tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá