Phó giám đốc bảo hiểm bị đâm lia lịa, tử vong trên đường

TPO - Trong lúc say rượu, thấy có người can là đối tượng Lộc ẩu đả và cầm dao đâm người dẫn đến một người tử vong ngay tại chỗ.

Phó giám đốc bảo hiểm bị đâm lia lịa, tử vong trên đường - ảnh 1 Bị cáo Phạm Bá Lộc dẫn giải đến phiên tòa xét xử lưu động tại huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn. Ảnh: DC.

Chiều 2/7, theo tin từ TAND tỉnh Lạng Sơn, HĐXX vừa tiến hành xét xử phiên sơ thẩm lưu động tại huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) vụ án “Giết người” đối với bị cáo Phạm Bá Lộc (SN 1985, trú thôn Vĩnh Thuận, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn).

Theo cáo trạng, rạng sáng 12/01/2018, sau khi uống rượu say, Lộc điều khiển xe mô tô đến một khu trọ tại thị trấn Bắc Sơn gây mất trật tự đồng thời đâm phương tiện vào một nhà ven đường.

Mọi người đến khuyên can thì Lộc lớn tiếng gây sự. Ông Bùi Anh Tú (SN 1981, là người sống tại khu nhà trọ) thấy vậy đến khuyên Lộc trở về nhà thì bất ngờ đối tượng này dùng dao nhọn mang theo người đâm nhiều nhát vào người, làm ông Tú tử vong tại chỗ.

Phó giám đốc bảo hiểm bị đâm lia lịa, tử vong trên đường - ảnh 2 Bị cáo Lộc ra tòa lĩnh án chung thân. Ảnh: DC

Được biết, ông Tú là phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Sơn. Ông có gia đình và 2 đứa con ngoan hiền.

HĐXX đã tuyên phạt mức án tù chung thân đối với bị cáo Phạm Bá Lộc và bị cáo này còn phải bồi thường cho gia đình bị hại tổng số tiền trên 192 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá