Phó giám đốc bệnh viện bị cướp trăm triệu khi dừng xe giữa đường

Một phó giám đốc bệnh viện đã trình báo cơ quan chức năng về việc người này bị nam thanh niên cướp mất túi xách có 100 triệu đồng khi đang dừng ô tô đi vệ sinh.

Hiện trường được cho là nơi xảy ra vụ cướp
Hiện trường được cho là nơi xảy ra vụ cướp
Chiều 11/2, Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết, đang phối hợp Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang điều tra, xác minh vụ một người dân trình báo bị cướp hơn 100 triệu đồng khi đang dừng ô tô  đi vệ sinh.
Theo trình bày của nạn nhân, khoảng 2h30 phút sáng cùng ngày, hai vợ chồng ông Cao Duy H. (58 tuổi, Phó giám đốc một bệnh viện ở  Cần Thơ) điều khiển xe ôtô chạy trên quốc lộ 1 theo hướng từ Trung Lương về Cần Thơ.
Khi đến đoạn xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy ông H. dừng xe để đi vệ sinh. Tại đây, một nam thanh niên dùng tay kéo cửa xe bên phải phía trước ô tô rồi giật túi xách, sau đó bỏ chạy vào khu dân cư.

Ông H. tri hô và đuổi theo nhưng thanh niên đã chạy thoát. Theo ông H., tài sản bị mất gồm: hơn 100 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại iPhone X cùng nhiều giấy tờ tùy thân của ông và vợ. Ngay khi xảy ra vụ việc ông H. đã đến cơ quan Công an trình báo.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá