Phó trạm kiểm lâm bị côn đồ đánh nhập viện

Sáng 20/4, Đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ nhóm đối tượng hành hung anh Nguyễn Sơn Thủy (SN 1971), Trạm phó Trạm Kiểm lâm Trường Sơn (huyện Quảng Ninh) bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tình trạng khai thác gỗ lậu ở huyện Quảng Ninh những năm gần đây luôn được xem là điểm "nóng"
Tình trạng khai thác gỗ lậu ở huyện Quảng Ninh những năm gần đây luôn được xem là điểm "nóng"

Trước đó, khoảng 23h tối ngày 17/4, anh Thủy cùng cán bộ kiểm lâm Hoàng Tuấn Anh (SN 1982) đang trực tại điểm gác bảo vệ rừng của trạm tại điểm thôn Hồng Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh thì bất ngờ có 2 đối tượng đi xe máy tới, sau đó có một đối tượng vào điểm gác xin ngủ nhờ.

Bị các cán bộ từ chối và bảo về nhà ngủ, đối tượng này đã dùng những lời thóa mạ, thách thức rồi bỏ đi. Một lát sau, có khoảng 4-5 đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy đến điểm gác chửi bới và dùng đá ném liên tiếp vào nơi 2 cán bộ đang trực. Khoảng 10 phút sau, thêm một nhóm đối tượng khoảng 7-8 người đi trên 4 chiếc xe máy tới điểm gác với thái độ hung hãn.

Ngay sau đó, các cán bộ kiểm lâm đã rời điểm gác, đồng thời thông báo cho người dân tại địa phương để xác minh danh tính các đối tượng thì nhóm này lên xe máy bỏ đi.

Khi thấy sự việc lắng xuống, anh Thủy quay lại điểm gác để lấy đồ cá nhân thì bất ngờ bị một đối tượng cầm một thanh gỗ đánh liên tiếp vào người anh Thủy rồi bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng của Trạm Kiểm lâm Trường Sơn cùng với cán bộ Đồn Biên phòng Làng Mô đến hiện trường tìm hiểu, xác minh vụ việc, đồng thời đưa anh Thủy đi Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới cấp cứu.

Các bác sĩ cho biết, anh Thủy bị chấn thương nặng ở bờ vai và có dấu hiệu nôn ói liên tục. Hiện anh Thủy đang được các bác sĩ theo dõi, chăm sóc và điều trị tích cực.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng liên quan điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá