Phòng làm việc của Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An bị trộm

TPO - Lợi dụng đêm tối, kẻ gian đã phá khóa đột nhập vào phòng làm việc của giám đốc và nhiều phòng ban khác thuộc sở Công thương Nghệ An.

Ngày 22/1, ông Trần Thanh Hải - Chánh Văn phòng sở Công thương tỉnh Nghệ An xác nhận, kẻ gian đã đột nhập nhiều phòng làm việc, trong đó, phòng của giám đốc sở này cũng bị kẻ gian “ghé thăm”.

Kẻ gian “ghé thăm” phòng làm việc của giám đốc sở Công thương Nghệ An - ảnh 1 Phòng làm việc của giám đốc sở Công thương bị kẻ gian "ghé thăm".

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 20/1, kẻ gian đã phá khóa, đột nhập vào nhiều phòng làm việc của Sở Công Thương tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, phòng làm việc của giám đốc Hoàng Văn Tám cũng bị đột nhập. Khi bảo vệ phát hiện thì kẻ gian đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Hoàng Văn Tám – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Nghệ An cho biết: “Có sự việc, kẻ gian vào cạy khóa một số phòng, nhưng tài sản, tài liệu của cá nhân, cơ quan không hề mất. Chúng tôi đang hoàn chỉnh lại để báo cáo với công an và kiện toàn tổ bảo vệ ngay. Đây là lần thứ hai, năm ngoái (năm 2017-PV) cũng bị kẻ gian đột nhập”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá