Phụ huynh rớt nước mắt xem clip con bị bảo mẫu bạo hành

TPO - Bất bình, căm phẫn và những giọt nước mắt của hàng chục phụ huynh có con gửi tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM) khi xem clip con em mình bị các bảo mẫu bạo hành dã man.

Hàng chục phụ huynh bức xúc tập trung trước cơ sở mầm non Mầm Xanh
Hàng chục phụ huynh bức xúc tập trung trước cơ sở mầm non Mầm Xanh

Trưa 27/11, công an phường Hiệp Thành (quận 12, TPHCM) tiếp tục lấy lời khai của chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh. Hai bảo mẫu khác liên quan đến vụ việc cũng đang được công an mời lên làm việc.

 (Nguồn: Vnews)
Bức xúc và căm phẫn vì con em bị các bảo mẫu bạo hành suốt thời gian dài, hàng chục phụ huynh đã kéo đến trước cổng trường mầm non Mầm Xanh tìm bà Phạm Thị Mỹ Linh, chủ cơ sở.
Phụ huynh rớt nước mắt xem clip con bị bảo mẫu bạo hành - ảnh 1 Công an đang lấy lời khai bà Linh, chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ.

Một số phụ huynh được mời lên trụ sở công an phường làm việc đã không giữ được bình tĩnh khi thấy bà Linh có mặt tại đây. Một người mẹ nghẹn ngào: “Con tôi có tội tình gì mà đánh dã man như vậy?”.

"Từ khi gửi con tại cơ sở này, nhiều đêm con hay giật mình, khóc thét. Có hôm sáng sớm chuẩn bị đi học, con tôi hét lớn rồi chạy tới chạy lui không chịu đến trường. Nghĩ là cô đánh, nhưng tồi không ngờ lại là đánh dã man đến vậy”, chị Phan Thị Kiều-phu huynh một nạn nhân tại trường mầm non này bức xúc cho biết.

Phụ huynh rớt nước mắt xem clip con bị bảo mẫu bạo hành - ảnh 2 Chị Kiều bật khóc khi xem clip con mình bị bạo hành.

Trong khi đó, chị Tươi (24 tuổi, phụ huynh bé Thảo My) bức xúc kể, nhiều hôm sau khi đón con từ trường về khi cởi đồ con ra tắm thì thấy có nhiều vết bầm trên người bé. Ngay lúc đó chị Tươi đã gọi điện cho các bảo mẫu thì những người này nói do bé hiếu động nghịch ngợm cùng bạn nên có vết bầm. Nghe cô giáo nói chị Tươi không trách móc mà thông cảm cho cô giáo. “Giờ xem clip bạo hành kinh hoàng như vậy tôi như chết đứng. Những đứa trẻ có tội tình gì mà các bảo mẫu nỡ đánh như vậy”

Phụ huynh rớt nước mắt xem clip con bị bảo mẫu bạo hành - ảnh 3 Một trẻ em bị các bảo mẫu bạo hành.

Cũng bức xúc vì con em mình bị đánh, hàng chục phụ huynh khác đã tập trung trước cổng cơ sở mầm non của bà Linh từ sáng sớm để phản ứng và yêu cầu cơ quan chức năng quận 12 làm rõ, xử lý chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh và các bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ em.

Bà Phạm Thị Như Hiếu (phụ huynh) nói: “Trẻ con thì biết gì mà nỡ mang dao dọa, đánh các bé như vậy? Làm cô giáo mà không có tình người, quá dã man”, bà Hiếu cũng đề nghị công an phải xử lý nghiêm vụ việc để tránh những trường hợp tương tự về sau.

Phụ huynh rớt nước mắt xem clip con bị bảo mẫu bạo hành - ảnh 4 Bà Hiếu căm phẫn vì bảo mẫu bạo hành trẻ quá dã man.

Ông Thọ, người dân sống gần cơ sở mầm non này cho biết, mấy năm trước, đã có tình trạng bạo hành trẻ như vậy. Bảo mẫu đánh khiến các bé chảy máu mũi ướt áo. “Sau đó cha cháu tới đây làm dữ nhưng do các cô năn nỉ , quỳ xin nên họ cũng bỏ qua...”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá