Phụ nữ bị đổ mực vào mồm, đánh bất tỉnh

TPO - Trên đường đi đón con, chị Hằng, 36 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ bị 4 người lạ mặt chặn đường, đổ mực vào mồm, đánh bất tỉnh.

Chị H nằm điều trị tại bệnh viện
Chị H nằm điều trị tại bệnh viện

> Vợ âm mưu dùng điện sát hại chồng
> Dân bắt trói sáu cán bộ thi hành công vụ

Chị H nằm điều trị tại bệnh viện
Chị Hằng nằm điều trị tại bệnh viện.
 

Ngày 16/10, công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý các đối tượng chặn đánh, đổ mực vào miệng một phụ nữ xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1977, trú tại 36, tổ 18 phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, 4 đối tượng liên quan đến vụ việc là Đặng Thị Lương Giang, Nguyễn Xuân Lương (cùng trú tại phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân); Cung Thị Châu Khanh, Đặng Nhật Lam (cùng trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai).

Khoảng 19h30’ ngày 11/10, chị Hằng đón hai con đi học về đến ngõ Cửu Long (phường Khương Mai) bất ngờ bị 4 người từ quán nước xông ra chặn đường. Hai phụ nữ lao tới đạp đổ xe khiến chị Hằng ngã xuống đường. Tiếp đó, một phụ nữ dùng mực nước màu tím hắt vào mặt chị Hằng, người phụ nữ khác xông vào túm tóc, bắt chị Hằng ngẩng cổ lên để đổ mực vào mồm, giật điện thoại ngăn cản chị Hằng gọi về nhà.

Anh Đặng Nhật Thành (chồng chị Hằng) thấy con hốt hoảng chạy về gào khóc kể lại sự việc liền chạy ra thì bị hai người đàn ông giữ lại, dùng gậy vụt vào người.

Chỉ đến khi chị Hằng bất tỉnh và ngã gục, nhóm người trên mới chịu buông tha. Nhận được tin báo, công an phường Khương Mai đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để lập biên bản vụ việc, mời những người liên quan về trụ sở làm việc.

Chị Hằng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai ngay sau đó trong tình trạng đa chấn thương và bất tỉnh.

Hiện công an đã làm việc với 4 người liên quan trên và cả 4 người này đang được tại ngoại. Lãnh đạo công an phường Khương Mai khẳng định đang tích cực điều tra, làm rõ các tình tiết trong vụ án để xử lý nghiêm khắc, đúng người đúng tội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng