Phú Thọ: Điều tra vụ côn đồ gây rối ở bệnh viện

TPO - Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, vào khoảng 15h30 chiều 7/5, có 3 thanh niên đưa một bệnh nhân nữ bị ngất xỉu đến cấp cứu.

Đối tượng chỉ tay vào mặt bác sĩ. Ảnh BV Hùng Vương.
Đối tượng chỉ tay vào mặt bác sĩ. Ảnh BV Hùng Vương.

Khi các y bác sĩ mời các thanh niên này ra ngoài phòng chờ để bác sĩ thực hiện cấp cứu bệnh nhân, 1 trong số 3 thanh niên tỏ thái độ không hợp tác.

Đối tượng này đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế trong phòng cấp cứu. Trước tình trạng đó, đội phản ứng nhanh của bệnh viện đã áp tải đối tượng ra khỏi bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người bệnh và y, bác sĩ. Tuy nhiên, sau khi ra cổng, đối tượng đã gọi thêm đồng bọn trở lại đe dọa và tấn công nhân viên bệnh viện.

Khi Công an huyện Đoan Hùng có mặt thì tình hình trật tự mới được ổn định. Tuy nhiên, tối cùng ngày, nhóm côn đồ trên đã quay lại tiếp tục gây rối trật tự.

Phú Thọ: Điều tra vụ côn đồ gây rối ở bệnh viện - ảnh 1 Kính ô tô trong bệnh viện nghi bị bắn thủng. Ảnh BV Hùng Vương
Lần này, các đối tượng mang theo vật dụng nghi là súng cao su, bất ngờ bắn nhân viên an ninh đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện. Rất may vật thể không trúng nhân viên mà làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó (đường kính lỗ thủng từ 5-7cm).

Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc khiến các nhân viên, y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà hoảng loạn.

Hiện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đang phối hợp với Công an huyện Đoan Hùng củng cố trật tự an ninh tại bệnh viện và điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng