Phú Thọ: Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chết vì rơi từ tầng cao

(TPO) Khoảng 10 giờ ngày 8/4, ông Lê Đức Khánh đã chết vì rơi từ toà nhà 5 tầng của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ xuống sàn bê tông.

Ông Khánh sinh năm 1949, nhà ở Khu 9 phường Gia Cẩm (TP Việt Trì, Phú Thọ). Ông được đề bạt chức Phó Giám đốc cơ quan này từ năm 1997.

Theo những nguồn tin TPO có được, ông Khánh là người có uy tín, sống hoà nhã với đồng nghiệp, trạng thái tinh thần bình thường trong giao tiếp và điều hành công việc.

Ngoài chức vụ tại cơ quan này, ông Khánh còn là Uỷ viên Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ. (Ông bị thương trong chiến tranh chống Mỹ và bị cắt cụt một chân).

Quan sát của phóng viên TPO, phòng làm việc của ông Khánh nằm ở tầng ba mặt sau toà nhà, nhưng ông lại rơi ở phía mặt trước. Đáng chú ý, các tầng hai, ba và bốn phía mặt này không có lối đi ra ban công (thiết kế các phòng làm việc những tầng này chỉ có cửa sổ nhìn ra ngoài). Giả thiết của một cán bộ Công an tỉnh, ông Khánh có thể đã rơi từ tầng năm hoặc nóc toà nhà.

Hiện chưa có kết luận của Công an Phú Thọ liệu ông Khánh tự sát hay có nguyên nhân khuất tất nào khác. Nội vụ đang được điều tra làm rõ. TPO sẽ sớm chuyển đến bạn đọc những thông tin tiếp theo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá