Quan hệ dễ dãi qua facebook, bé  lớp 7 mất đời con gái

TP - Khi con gái học lớp 7 trở về nhà sau cả ngày mất tích, người mẹ phát hiện bé đã quan hệ tình dục với một nam nhân viên trông xe ở khu tập thể Thành Công, Hà Nội.

Quan hệ dễ dãi qua facebook, bé  lớp 7 mất đời con gái

Ngày 21/11, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 9 năm tù đối với Trần Đức Anh (SN 1994, ở quận Đống Đa) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo buộc, ngày 6/5/2013, qua mạng xã hội facebook, Đức Anh làm quen với cháu Trần Yến V. (SN 2000, cùng ở quận Đống Đa, một nữ sinh lớp 7). Trong hai ngày  và 10/5/2013, Đức Anh dẫn cháu V. đến quán internet ở khu tập thể Thành Công, nơi cậu ta làm nhân viên trông giữ xe, quan hệ tình dục với cô bé.

Cụ thể, khoảng 14h30 ngày 9/5, V. bỏ học để Đức Anh đến đón, đưa đến chỗ cậu ta làm. Hai người vào phòng nghỉ của nhân viên để quan hệ tình dục trên giường xếp. Ân ái xong, V. được Đức đưa quay trở lại trường.

Hôm sau, Đức Anh tiếp tục đến đón V. đến quán để "yêu". Khoảng 21h cùng ngày, V. biết mẹ đang đi tìm nên bàn với Đức Anh nói dối rằng đang chơi ở khu vực hồ Thành Công. Đức Anh còn đến chỗ mẹ của V., vờ cùng đi tìm.

Đến 0h30 ngày 11/5, V. được tìm thấy. Hành vi quan hệ tình dục của Đức Anh với cô bé chưa đủ 13 tuổi này bị phát hiện.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng