'Quan hệ' với trẻ em, cựu vô địch wushu lĩnh 5 năm tù

"Lên giường" với bé gái mới 11 tuổi, cựu vận động viên Trần Xuân Ánh bị tuyên phạm tội hiếp dâm trẻ em. Do có nhiều thành tích trong ngành thể thao, Ánh được xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt.

Trần Xuân Ánh và Lê Văn Tú. Ảnh: T.N.
Trước vành móng ngựa tại TAND Hà Nội, Trần Xuân Ánh, 21 tuổi, thừa nhận đã đồng ý mua dâm, qua môi giới của Lê Văn Tú. Tại phòng nghỉ, Ánh thấy một cô gái đang ngồi chờ sẵn.

Nhìn nét mặt "hàng" non choẹt, cậu sinh viên Đại học thể dục thể thao Từ Sơn thấy ngài ngại không dám "đụng chạm". Câu hỏi tên tuổi cô bé được đưa ra làm quen.

Cô gái nói đã 17 tuổi. Dù không tin đó là sự thật, nhưng một nam một nữ trong căn phòng đóng kín cửa, hai người đã "quấn" lấy nhau. Khi họ quan hệ tình dục, công an quận Đống Đa, Hà Nội, ập tới bắt quả tang.

Trước khi Ánh xuất hiện ít phút, Tú đã đưa cô tới phòng nghỉ trên, chuẩn bị "phục vụ" một người đàn ông với giá 1 triệu đồng. Nhưng ông ta thấy cô còn quá trẻ nên đã từ chối. Nghĩ tiếc tiền thuê phòng, Tú ra ngoài tìm người khác, và đã mời chào Trần Xuân Ánh.

Mối quan hệ của cô gái với Lê Văn Tú cũng đặc biệt. Họ gặp, quen nhau qua chat trên mạng Internet. Cô đồng ý đi bán dâm, Tú tìm "khách". Tiền kiếm được sẽ chia làm đôi.

Theo cơ quan điều tra, tại thời điểm quan hệ với Trần Xuân Ánh, cô gái mới 11 tuổi 9 tháng. Dù cô gái có đồng ý, nhưng mọi hành vi quan hệ tình dục với trẻ em chưa đủ 13 tuổi đều phạm vào tội hiếp dâm trẻ em nên TAND Hà Nội tuyên phạt Trần Xuân Ánh 5 năm tù.

Tòa cân nhắc giảm nhẹ mức án cho Ánh dưới khung hình phạt quy định do bản thân có thành tích cho ngành thể thao. Ánh nhận huy chương vàng vô địch wushu châu Á năm 2000, huy chương đồng châu Á 2001, huy chương đồng thế giới 2001, huy chương vàng giải trẻ toàn quốc năm 1999.

Còn Lê Văn Tú với vai trò tổ chức mua dâm bị phạt 10 năm.

Theo Hoàng Khuê
VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng