Quăng xe máy bỏ chạy khi thấy cảnh sát cơ động

Vừa thấy ánh đèn môtô của cảnh sát, bộ đôi đang dắt bộ 2 xe máy vội quăng xe bỏ chạy. Sau khi bắt được một đối tượng, cảnh sát tìm thấy kềm cộng lực, cưa sắt và dây xích khóa... trong người này.

Thái cùng 2 chiếc xe tang vật. Ảnh: Quốc Thắng/ VnExpress
Thái cùng 2 chiếc xe tang vật. Ảnh: Quốc Thắng/ VnExpress

Rạng sáng nay, nhóm chiến sĩ Tiểu đoàn 1 Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TP HCM tuần tra trên đường Kha Vạn Cân (gần cầu vượt Linh Xuân, quận Thủ Đức) phát hiện 2 thanh niên đẩy hai xe máy với dáng vẻ khả nghi. Thấy cảnh sát đi tới, hai người này vội quăng xe bỏ chạy.

Các chiến sĩ cơ động lập tức truy đuổi nhưng chỉ bắt được một người. Ngoài 2 chiếc xe máy khả nghi, cảnh sát còn tìm thấy kềm cộng lực, cưa sắt và dây xích khóa... trong người nam thanh niên gầy gò bị bắt.

Tại Công an phường Linh Xuân, anh ta khai tên Bùi Quang Thái (29 tuổi, quê Thái Bình). Khoảng 2h30, Thái cùng bạn lang thang ở quận Thủ Đức tìm nhà sơ hở để trộm cắp. Khi qua khu nhà trọ trên đường số 4, KP3 (phường Linh Xuân), chúng thấy 2 xe máy xích vào nhau nhưng không người trông giữ.

Quăng xe máy bỏ chạy khi thấy cảnh sát cơ động - ảnh 1 Tang vật của băng trộm. Ảnh: Quốc Thắng/ VnExpress
Bộ đôi sau đó đã dùng kềm cắt khoá xích và dẫn 2 xe ra ngoài. Do không thể nổ máy, chúng dắt bộ và gặp cảnh sát cơ động.

Công an quận Thủ Đức đang điều tra vụ việc.

Theo Quốc Thắng

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá