Quen qua mạng xã hội, thanh niên hại đời 2 nữ sinh

Làm lễ tân tại khách sạn, những lúc rảnh rỗi, Nghiêm lên mạng “chăn rau”. Lợi dụng sự ngây thơ, non nớt, Nghiêm đã hại đời 2 nữ sinh.

Ngày 13/1, TAND TPHCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Thanh Nghiêm (SN 1990, ngụ quận Bình Tân) 13 năm tù về tôi: “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Nghiêm là lễ tân cho một khách sạn tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Nghiêm thường xuyên lên mạng rồi làm quen với L.T.H (SN 2001) và N.N.Y.V (SN 2002).

Ngày 9/9/2013, H. được bà nội đưa đến trường Trung học cơ sở ở quận 10 nhưng do buồn chuyện gia đình, H. không vào lớp mà đến tiệm Internet nhắn tin, trò chuyện với Nghiêm. Trong lúc trò chuyện, Nghiêm biết được H. đang buồn và muốn đến chỗ mình chơi.

Nghe vậy, Nghiêm liền cho địa chỉ, rồi H. bắt xe ôm tìm đến. Đến nơi, Nghiêm và H. ngồi ở phòng khách trò chuyện. Sau đó, Nghiêm đưa H. lên phòng của khách sạn để nghỉ ngơi rồi quay lại làm việc. Đến 19h cùng ngày, sau khi hết ca trực, Nghiêm lên phòng giao cấu với H.

Sáng hôm sau, Nghiêm sợ chủ khách sạn biết chuyện nên thuê xe ôm chở H. đến trường. Tại đây, H. gặp gia đình đang đi tìm và bị truy hỏi nên H. kể lại toàn bộ sự việc xảy ra với Nghiêm. Tức giận, mẹ H. liền đến cơ quan công trình báo sự việc.

Biết chuyện, Nghiêm xin nghỉ việc rồi đi lang thang khắp nơi. Ngày 13/9/2013, Nghiêm điện thoại hẹn gặp nữ sinh V. rồi dụ dỗ nữ sinh này viết giấy xin phép nghỉ học một buổi. Nghe Nghiêm kể lại việc đang bị gia đình H. truy tìm và Nghiêm muốn bỏ trốn về quê ở Nghệ An, nữ sinh này liền đòi theo.

Ngày 16/9/2013, cả hai bắt xe về Nghệ An. Tại đây, Nghiêm dùng CMND lượm được thuê khách sạn rồi quan hệ với V.

Sau đó, Nghiêm và V. trả phòng rồi về nhà Nghiêm tại xóm 3, xã Hưng Chánh, TP.Vinh. Nghiêm đến xã Hưng Chánh làm CMND thì bị Công an xã giữ lại rồi báo cho Công an Bình Tân, TPHCM biết và thi hành lệnh bắt khẩn cấp.

Theo Quế Sơn

Báo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng