Quen qua radio, gạ gẫm "quan hệ" với bé gái 15 tuổi

Ngày 18/11, cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Văn Được (tên gọi khác là Chiến, SN 1985, trú tại phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Đối tượng Bùi Văn Được tại cơ quan Công an
Đối tượng Bùi Văn Được tại cơ quan Công an

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng tháng 9/2015, qua chương trình “Quà tặng âm nhạc” trên sóng radio, cháu Phan Thị T. (SN 2000) đã yêu cầu bài hát rồi sau đó để lại số điện thoại với mong muốn giao lưu kết bạn với nhiều khán giả nghe đài.

Biết được thông tin, Bùi Văn Được đã lưu số điện thoại rồi chủ động nhắn tin, gọi điện tán tỉnh và dụ dỗ cho tiền, mua điện thoại... cho cháu T., đổi lại cháu T. đồng ý cho Được quan hệ tình dục.

Với thủ đoạn trên, tính từ ngày 17/9 đến khi bị bắt, Được đã dụ dỗ cháu T. thực hiện hành vi giao cấu ba lần ở các nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

Đến ngày 30/9, Bùi Văn Được bị cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Được thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá